84-4-39985392 ‎0989339983 0983064556 info@emarkettrading.vn
Ab16

Sửa chữa máy đo quang OTDR

Chuyên sửa chữa máy đo quang OTDR các hãng như:

Yokogawa, JDSU, Acterna, Agilent, Tecktronix, Exfo, Anritsu…

• Khám máy miễn phí.

• Báo giá cụ thể sau khi khám máy.

• Giá cả cạnh tranh nhất toàn quốc.

Một số model thông dụng như:

• YOKOGAWA OTDR AQ7260, AQ7275,

• JDSU OTDR MTS5100, MTS4000, MTS6000, MTS8000, F

• EXFO OTDR TB-400, FTB-500,

• ANRITSU OTDR MW9076B

Email

Mô tả

Dịch vụ sửa chữa máy đo quang do công ty E-mark cung cấp nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ, chất lượng tốt nhất và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.

   Khi khách hàng có nhu cầu tìm đến với dịch vụ sửa chữa máy đo quang của chúng tôi, quý khách sẽ đến với dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất, uy tín, đảm bảo, chất lượng hàng đầu nhất, có bảo hành sửa chữa. Với tiêu chí của chúng tôi: “Hài lòng khi khách đến, vui lòng khi khách đi “. Với phương châm:” Uy tín, chất lượng quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp”.

Với đội ngũ cán bộ kĩ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học lớn chuyên ngành điển tử, cơ khí với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sữa chữa của chúng tôi.sữa chữa máy đo quang. Với sự năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi và đầy trách nhiệm trong công việc của chúng tôi. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ.  Nếu quý khách ở Hà Nội thì nên ghé qua đia chỉ: Nhà số 22N03 Khu đô thị mới Dịch Vọng, phường Dịch Vọng , quận Cầu Giấy, TP Hà Nội “Sửa chữa tại nhà “. Là địa chỉ  có uy tín, cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội như chuyên cung cấp các loại máy hàn, máy đo quang, dịch vụ sửa chữa, cho thuê máy hàn máy đo hàng đầu tại thị trường Việt Nam. do CTY TNHH SIÊU THỊ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ . Ngành nghề của chúng tôi chuyên cung cấp, sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy hàn máy đo chính hãng, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng phục hồi và nâng cấp các loại thiết bị đo,hàng quang tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn nhất với chi phí phù hợp nhất.

Cty E-mark luôn giữ vững mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp toàn diện, tiên phong đón đầu công nghệ mới, không ngừng nâng cao trình độ CBNV, bổ sung kiến thức khoa học kĩ thuật đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chủng loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm. đặc biệt Cty chúng tôi luôn chú trọng khâu dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo quy trình bảo hành nhanh gọn, giảm thiểu thời gian chờ cho khách hàng.

E-MARK nhận sửa chữa các loại máy hàn, máy đo quang.

  1. Máy hàn quang Fujikura FSM – 50S, Fujikura FSM – 60S, Fujikura FSM – 70S,
  2. Máy hàn quang Sumitomo Z1C, Type 39
  3. Máy hàn quang Inno Instrument View 5, View 6, View 7 , IFS – 15H, IFS-10
  4. Máy hàn quang IN Sintech ,swift f1s3, swift f1 k9, swift f1 s5, swift f1 f1
  5. Máy đo quang JDSU MTS-4000, MTS-5000, MTS-6000,MTS-8000
  6. Máy đo quang  EXFO
  7. Máy đo quang Anritsu MT9083C2
  8. Máy đo quang Yokogawa AQ-1000, AQ-1200, AQ-7275, AQ-7280…

 Dịch vụ sửa chữa máy hàn.

Phương thức sửa chữa máy hàn:

– khi tiếp nhận máy từ quý khách hàng, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra máy hàn, máy đo quang và báo giá sửa chữa máy, cùng với các linh kiện thay thế (nếu có) trực tiếp cho khách hàng tại công ty.

– Tất cả các linh kiện thay thế chúng tôi cam kết là linh kiện, thiết bị chính hãng, chất lượng.

– Sau khi máy hàn đã được sửa xong, kĩ thuật viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra lại, đảm bảo máy hoạt động tốt trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Bảo hành sau sửa chữa:

– Các loại máy hàn, máy đo quang khi đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, sẽ được bảo hành máy móc trong thời gian từ 4 – 6 tháng tùy thuộc vào chi tiết và tình trạng hỏng hóc của máy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sửa chữa máy đo quang OTDR”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *